Vé máy bay hãng Tiger Air


Hãng hàng không Tiger Air gọi tắt là Tiger Air, hay còn được gọi với tên là Tiger Airways. Hãng này bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối năm 2003, nổi tiếng khắp thế giới bởi tiêu chí vận hành giá rẻ và cung ứng hành trình bay đẳng cấp nhưng vô cùng tiết kiệm. Tiger Air hiện hoạt động mạnh mẽ tại nhiều quốc gia khác trên khắp thế giới, nổi bật với 4 đại diện chính yếu tại Singapore, Úc, Philippines và Indonesia.

Trong những năm qua, khách hàng biết đến và tin dùng Tiger Air bởi hãng bay này cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, bảo đảm quyền lợi của khách hàng cao nhất. Ngoài ra, chuyến bay Tiger Air có độ an toàn và an ninh tốt. Các chi phí dịch vụ và chất lượng dịch vụ cũng luôn khiến khách hàng hài lòng. Nhờ đó, thương hiệu Tiger Air càng vươn xa hơn trên thị trường hàng không toàn cầu.

ve may bay hang tiger air

Tiger Air có cơ chế bay hiệu quả

Tiger Air hoạt động chính với trụ sở ở Changi thuộc thành phố Singapore, quốc đảo Sư Tử. Với cơ chế hoạt động thông minh cùng với đội tàu bay hiện đại, hành trình Tiger Air luôn mang đến hiệu quả tốt nhất cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Sự vững mạnh và mạng lưới nhân rộng của thương hiệu vé máy bay Tiger Air đã góp phần làm cho hãng hàng không này trở thành đơn vị vận chuyển liên Á tốt nhất khu vực.

Đội bay Tiger Air

Vé máy bay giá rẻ hãng Tiger Air được mở bán tại hơn 50 điểm đến, cung cấp đường bay cho khoảng 13 quốc gia lớn thuộc châu Á và Australia.

Địa điểm đáp chuyến của vé máy bay Tiger Air

Quốc gia/ Thành phố Điểm đến chính
Singapore Singapore
Việt Nam Hà Nội
Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Malaysia  Kuala Lumpur
Penang
Indonesia  Jakarta
Bali
Surabaya
Thái Lan Bangkok
Krabi
Hatyai
Phuket
Myanmar Yangon
Đài Loan  Taipei (Đài Bắc)
Philippines  Manila
Cebu  Clark
Kalibo (Boracay)
Maldives Malu
Ấn Độ Bangalore
Hyderabad
Chennai
Kochi
Thiruvananthapuram
Tiruchirapalli
Trung Quốc  Hongkong
Quảng Châu
 Thâm Quyến
Hải Khẩu
Ma cao
Bangladesh Dhaka
Úc (Australia) New South Wales (Coffs Harbour, Sydney)
Queensland (Brisbane, Cairns, Gold Coast, Mackay/Whitsundays, Sunshine Coast)
Tasmania (Hobart)
Western Australia (Perth)
Northern Territory (Alice Springs)
South Australia (Adelaide)
Victoria (Melbourne)

Vé máy bay Tiger Air giá tốt nhất tại Phòng vé Phương Nam

Vé máy bay Tiger Air giá rẻ được bán với những mức giá đa dạng, tiết kiệm từ Phòng vé Phương Nam. Để mua vé nhanh, nhận vé tiện lợi, bạn có thể liên hệ đến phòng vé của chúng tôi. Bạn đang muốn đi du lịch, thực hiện một kỳ nghỉ với vé máy bay hãng Tiger Air nhưng không biết nên đặt mua ở đâu. Hãy để nhân viên phòng vé Phương Nam hỗ trợ cho bạn.

Thông qua Phòng vé Phương Nam, bạn có thể đặt vé máy bay rẻ, chất lượng và nhanh tức thì. Phòng vé chúng tôi sẽ là nhịp nối tốt nhất cho bạn dễ dàng sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ Tiger Air cũng như của nhiều thương hiệu hàng không lớn và nổi tiếng khác, từ vé nội địa, vé Tết và cả vé quốc tế nữa.

29/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...