Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air – một hãng hàng không Đài Loan chất lượng, khai thác nhiều chuyến bay tiết kiệm nhất thị trường ngày nay. EVA Air đặt trụ sở tại Sân bay Quốc tế Taoyan - Đài Loan. EVA Air một trong số các công ty thuộc sự quản lý của Tập đoàn hàng không Evergreen Group. EVA Air ra đời vào tháng 3/1989 chuyên đảm nhiệm ở 2 lĩnh vực: vận tải hàng hóa và vận tải hành khách. Hiện tại, EVA Air còn phân bổ khắp nơi với nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên hơn 40 thành phố từ Châu Âu, Châu Á cho đến khu vực Bắc Mỹ và Australia.

Ngày nay, ngoài việc chuyên khai thác thác tuyến bay phục vụ hành khách, EVA Air còn mở rộng mảng dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ về kỹ thuật hàng không. EVA Air đã được thừa nhận là hãng hàng không Châu Á tiên phong trong khai thác & phục vụ vé máy bay Hạng Premium Economy với chất lượng xếp hàng tốt nhất. Tháng 01/2015, EVA Air chính thức trở thành Hãng Hàng Không An Toàn xếp thứ 3 toàn cầu.

ve may bay hang eva air

Đội bay hãng EVA Air

Vé máy bay hãng EVA Air ngày nay đã là một thương hiệu uy tín, mang đến những lựa chọn tối ưu cho khách hàng. EVA Air từ sở hữu một đội bay chuyên nghiệp đã hoàn thiện mình hơn với công nghệ và thiết bị hiện đại theo xu hướng mới. Việc cải tiến đội bay, nâng cao chất lượng của các máy bay, bao gồm 48 chiếc, trong đó có cả máy bay chuyên chở khách lẫn hàng hóa, giúp EVA Air ngày càng đứng vững hơn trên trường quốc tế. Những dòng máy bay của hãng EVA Air đều đạt chuẩn công nghệ hiện đại của quốc tế. Một số tàu bay đáng chú ý như: A330-300, A321-200, A330-200, B747-400 và B777-300ER. Nhờ vậy, vé máy bay hãng EVA Air ngày nay được xem là một lựa chọn hoàn hảo cho du khách.

Phương thức đặt mua vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ

Mặc dù EVA Air là một hãng hàng không vận hành với phương châm giá rẻ, tuy nhiên vẫn EVA Air luôn đảm bảo cung cấp cho hành khách những chuyến bay tốt nhất. Không chỉ thường xuyên mở các chương trình khuyến mại, giảm giá, bán vé ưu đãi, chương trình tri ân khách hàng,… EVA Air còn cam kết luôn mang lại sự hài lòng nhất cho bạn trên từng chặng bay.

Để có được vé máy bay hãng EVA Air dễ dàng, quý khách hãy liên hệ Phòng vé Phương Nam – địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất thị trường ngày nay. Phòng vé chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sở hữu hành trình bay tiết kiệm với giá vé ưu đãi từ hãng EVA Air. Ngoài ra, với những vấn đề liên quan như: thủ tục bay, xin cấp visa, săn vé khuyến mãi, dịch vụ bay,… đội ngũ nhân viên Phòng vé Phương Nam bảo đảm sẽ tư vấn tận tình cho bạn nắm bắt mọi thông tin cần thiết. Giá vé máy bay hãng EVA Air cũng được ở mức vô cùng ưu đãi tại Phòng vé Phương Nam. Liên hệ sớm để sớm có giá vé tốt nhất bạn nhé!

Vé máy bay eva airlines evaairvietnam.com

vé máy bay eva air giá rẻ

vé máy bay eva air giảm giá

vé máy bay eva air khuyến mãi

vé máy bay eva air hai chiều

vé máy bay eva air một chiều

15/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...